Advanced Search

$ 600 to $ 6,000

More Search Options
we found 0 results
Your search results

Dang Tin Cho Nguoi Nuoc Ngoai Thue Nha

Vì sao bạn nên đăng ký quảng cáo nhà ở tại LivinginVietnam.com?

Thuê nhanh và tiết kiệm chi phí

Dịch vụ mới:

Công ty môi giới Living in Vietnam đã hoạt động hơn 10 năm và đã giúp đỡ nhiều gia đình trong việc tìm kiếm ngôi nhà phù hợp cho mình. Trang mạng này từ đấy đã như một công cụ tìm kiếm nhà ờ mang lại nhiều thông tin quý giá cho nhiều gia đình người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

Chúng tôi đang trong quá trình cải tiến từ một công ty môi giới đơn thuần sang mô hình trực tuyến. Chúng tôi nghĩ rằng sự cải tiến sẽ mang nhiều thú vị lợi ích cho các khách hàng là Chủ nhân nhà ở “Chủ nhà”với rào chắn về bất đồng ngôn ngữ sẽ không còn là vấn đề trở ngại nữa. Ðồng thời nó sẽ rất hợp lý cho các Chủ nhà cân nhắc ở những khía cạnh sau: hầu hết phần đông Chủ nhà không sử dụng dịch vụ quản lý bất động sản. Vì vậy, tại sao phải trả một chi phí cao hơn? Ðối với các gia đình người nước ngoài, chúng tôi nghĩ rằng điều này sẽ mang lại nhiều sự lựa chọn và giá cả có thể tốt hơn.  Hệ thống “Trực tiếp đến cùng Chủ nhà” sẽ đem lại sự dễ dàng hơn để tổ chức các cuộc hẹn giữa Chủ nhà và Người thuê hoặc Người mua.

 

Hoạt động như thế nào?

Bạn sẽ cần một ai đó ở địa phương để mở cửa cho các cuộc hẹn và quản lý các thông tin liên lạc với khách hàng. Ðể được hiệu quả nhất và tránh các cuộc hẹn lặp lại nhiều lần, cố gắng cung cấp càng nhiều thông tin càng tốt. Không kém phần quan trọng khi cung cấp thời gian tiện nhất và phương tiện tốt nhất để liên hệ với bạn, và cuối cùng, cập nhật hoặc thông báo tình trạng thuê nếu bạn đã tìm thấy Người thuê hoặc Người mua.

 

Đăng Tin Cho Người Nước Ngoài Thuê Nhà

Compare Listings